banner-topbar
Hotline: 1900.636.000 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

VỀ CHÚNG TÔI

 

Câu chuyện thương hiệu

Chúng tôi tự hào về việc kết hợp những giá trị truyền thống và sự sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đội ngũ R&D của chúng tôi bao gồm những chuyên gia và bác sĩ da liễu, kỹ sư hóa mỹ phẩm… đầy đủ kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, sẵn sàng cùng nhau thực hiện mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm dược mỹ phẩm đúng nghĩa. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách để kết hợp những kinh nghiệm quý báu từ quá khứ và những ý tưởng đột phá từ tương lai, để đưa ra những giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất cho khách hàng của mình.

Tại Destiny, từng giọt tinh chất thiên nhiên và công nghệ dược phẩm tiên tiến được kết hợp tinh tế mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả và lành tính. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho làn da của bạn, để bạn luôn tự tin, rạng ngời đẹp tự nhiên như chính bạn.

Sứ mệnh

 Những sản phẩm với tinh chất organic lành tính an toàn kết hợp với dược phẩm khoa học hiện đại mang đến cho bạn không chỉ một làn da tươi trẻ. Chúng tôi còn hy vọng bạn sẽ có một sức khỏe tinh thần thật tuyệt vời.

Chúng tôi giúp mọi người tin tưởng vào sản phẩm mình đang sử dụng, khám phá và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của chính họ.

Cam kết

 

  • Cam kết 100% các nguyên liệu tự nhiên và dược mỹ phẩm được xuất xứ rõ ràng.
  • Được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc da và bác sĩ da liễu. Các thành phần an toàn lành tính được kiểm định chặt chẽ.
  • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP và ISO 13485.

 

Đặc tính nổi trội

Những người thuộc thế hệ trước đã sử dụng kinh nghiệm của mình để đưa ra những giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng. Kết hợp với những người trẻ có tầm nhìn mới, năng động và luôn sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. Với nhà máy hóa mỹ phẩm tiên tiến riêng biệt, chúng tôi tin rằng chúng tôi là những người hiểu và biết rõ về thành phần sản phẩm của mình nhất, đưa đến những sản phẩm phù hơp với làn da mọi người.

 

 

.