banner-topbar
Hotline: 1900.636.000 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

BÁO THANH NIÊN: DESTINY PURIFYING - ĐỘT PHÁ CHO LÀN DA VIỆT

BÁO THANH NIÊN: DESTINY PURIFYING - ĐỘT PHÁ CHO LÀN DA VIỆT

BÁO THANH NIÊN: NGƯỜI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DESTINY PURIFYING: Đột phá cho làn da Việt

Người xây dựng thương hiệu DESTINY Purifying: Tất cả vì làn da Việt

Bất kỳ một thương hiệu mới nào ra đời cũng đối diện với rất nhiều thách thức. DESTINY Purifying cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng, một khi chúng ta nghe được câu chuyện thương hiệu và biết được người đứng đằng sau xây nên DESTINY Purifying hẳn sẽ tin rằng: "DESTINY Purifying sẽ trở thành thương hiệu quốc dân với những sản phẩm chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập".

Người xây dựng thương hiệu DESTINY Purifying: Tất cả vì làn da Việt - Ảnh 1.

Trò chuyện cùng bác sĩ da liễu Huỳnh Kim Chi, một trong hai người đưa thương hiệu ra thị trường, người đối diện dễ dàng nhận ra tâm huyết, niềm tin vào sự phát triển của DESTINY Purifying. Từng làm việc trong ngành da liễu hơn 10 năm, giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tu nghiệp về thẩm mỹ da tại nhiều nước như Thái Lan, Malaysia, Singapore… bác sĩ Kim Chi đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân không thể điều trị mụn đến nơi đến chốn vì chi phí cao.

Cô chia sẻ: "Các loại mỹ phẩm điều trị mụn có giá không rẻ. Một toa điều trị mụn vài triệu đồng là chuyện bình thường. Thế nên, đối với các bạn trẻ, sinh viên chưa có thu nhập tốt, chi phí đó vượt quá khả năng. Để rồi họ chọn uống thuốc và tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ hơn dựa vào những lời quảng cáo có cánh. Hậu quả là tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Khi đó, quay lại phòng khám điều trị thì chi phí có khi còn nhiều hơn ban đầu, thời gian điều trị lâu hơn. Ngày mỗi ngày, tôi đã gặp không biết bao nhiêu là trường hợp như vậy! Thế nên, tôi quyết định sản phẩm đầu tiên phải là dòng trị mụn bao gồm sữa rửa mặt, gel ngăn ngừa mụn, kem chống nắng cho da mụn, xịt ngăn ngừa mụn lưng".

Người xây dựng thương hiệu DESTINY Purifying: Tất cả vì làn da Việt - Ảnh 2.

Nhờ đam mê và kinh nghiệm thực tiễn đúc kết từ nhiều năm làm nghề, bác sĩ Chi đã tìm ra công thức điều trị da mụn tự nhiên an toàn, hiệu quả. Với sự trợ giúp của cậu là ông Nguyễn Anh Huy, cựu Giám đốc sản xuất của Công ty Rhône - Poulenc (Pháp), nay là Tập đoàn Bayer của Đức, hiện sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm Chemlink với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư hóa học, hóa mỹ phẩm chuyên gia công hóa mỹ phẩm cho hàng loạt sản phẩm uy tín. Việc cậu Huy đồng ý hợp tác cùng, tư vấn từ cách thức làm sản phẩm đến bao bì đóng gói, định hướng phát triển… DESTINY Purifying dần được hình thành.

Những ngày đầu mới ra mắt trên thị trường, DESTINY Purifying không tránh khỏi vô vàn khó khăn. Sản phẩm, thương hiệu quá mới, làm sao chứng minh được hiệu quả? Làm sao để DESTINY Purifying vào các nhà thuốc và được các chuyên gia bác sĩ da liễu tin tưởng giới thiệu cho bệnh nhân?

Người xây dựng thương hiệu DESTINY Purifying: Tất cả vì làn da Việt - Ảnh 3.

Nhờ vào uy tín của chính mình, sự động viên từ người thân và đặc biệt là những nhân viên đang cống hiến cho dòng sản phẩm đầu tiên, bác sĩ Kim Chi từng bước chứng minh chất lượng. DESTINY Purifying là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và dược mỹ phẩm. Điều này giúp sản phẩm cực kỳ nhẹ nhàng và an toàn nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Bác sĩ Kim Chi hiểu rằng chỉ sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn cho làn da mà thiếu đi dược tính sẽ không đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Trong khi thị trường có các sản phẩm tự nhiên và dược mỹ phẩm riêng biệt, DESTINY Purifying là sự kết hợp độc đáo của cả hai. Đây không chỉ là một bước đột phá trong nghiên cứu mà còn khởi nguồn từ sự sáng tạo, với trọng tâm là đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong giai đoạn ban đầu, DESTINY Purifying chủ yếu tập trung gửi sản phẩm đến các phòng khám da liễu và cung cấp mẫu dùng thử cho những người đang điều trị mụn, nhằm thuyết phục họ thử nghiệm sản phẩm. May mắn thay, sản phẩm đã nhận được đánh giá cao từ các bác sĩ da liễu và người dùng. Nhờ đó, DESTINY Purifying dần dần nhận được các đơn đặt hàng đầu tiên và trở nên nổi tiếng hơn. Đặc biệt, với mức giá bình dân nhưng chất lượng cao, DESTINY Purifying dễ dàng tiếp cận với khách hàng từ thu nhập thấp đến trung bình. Điều này phản ánh tâm niệm của bác sĩ Kim Chi, mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi người, để DESTINY Purifying trở thành thương hiệu quốc dân, trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người Việt.

Người xây dựng thương hiệu DESTINY Purifying: Tất cả vì làn da Việt - Ảnh 4.

Tuy còn non trẻ, nhưng cả hai nhà đồng sáng lập, anh Nguyễn Anh Huy và bác sĩ Huỳnh Kim Chi đều tin rằng thương hiệu DESTINY Purifying sẽ có những bước tiến dài trong tương lai nhờ vào định hướng đúng đắn, lấy chất lượng làm nền tảng, nghiên cứu, cải tiến không ngừng đáp ứng được nhu cầu cũng như ứng dụng được những nghiên cứu tiên tiến nhất vào sản phẩm, đồng thời tối ưu hóa chi phí để người Việt không quá băn khoăn khi chọn lựa.

Từ Khóa:

DESTINY Purifying,tư vấn,thương hiệu

 

Đang xem: BÁO THANH NIÊN: DESTINY PURIFYING - ĐỘT PHÁ CHO LÀN DA VIỆT